หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

แชร์หน้านี้

        เว็บไซต์ Jobddtutor.com ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลาง ในการรวบรวมงานสอนพิเศษตามบ้าน งานสอนนอกสถานที่ และงานสอนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ให้กับน้องๆ ติวเตอร์ นิสิต นักศึกษา หรือวัยทำงาน ที่มีใจรักในการสอนพิเศษ

        Jobddtutor.com  เปิดรับสมัครติวเตอร์ รับสมัครครูสอนพิเศษตามบ้าน สอนนอกสถานที่ และสอนออนไลน์ ที่ต้องการมีรายได้เสริมระหว่างเรียนหรือระหว่างการทำงานเป็นจำนวนมาก  โดยเป็นน้องๆ นิสิต นักศึกษา วัยทำงาน ที่มีผลการเรียนดี มีใจรักการสอนพิเศษ นอกจากจะได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสมแล้ว เปลี่ยนความรู้ของคุณเป็นรายได้ ติวเตอร์ยังมีโอกาสได้พัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการถ่ายทอดความรู้ความสามารถที่มีอยู่ให้กับน้องๆนักเรียน เราพร้อมเปิดรับติวเตอร์ทุกท่านมาร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกันค่ะ

        สมัครติวเตอร์กับ Jobddtutor.com ได้แล้ววันนี้ โอกาสดี ๆ สำหรับผู้ที่มีความสามารถและรักในการสอน ให้คุณได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด มาสมัครติวเตอร์กับเราวันนี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จให้ผู้คนอีกมากมายด้วยความรู้ความสามารถที่คุณมี  ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ติวเตอร์ทุกๆ ท่าน จะสอนพิเศษให้กับน้องๆ นักเรียนอย่างสุดความสามรถ มีความเอาใจใส่กับน้องๆ มีความรับผิดชอบ มีความตรงต่อเวลา เพราะพวกคุณคือส่วนหนึ่งของสังคมไทย ที่จะช่วยพัฒนาอนาคตของชาติ ให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติของติวเตอร์

  • ผู้มีผลการเรียนดี กำลังศึกษาอยู่ หรือสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอก จากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ
  • รักในการสอน มีความเชี่ยวชาญในการสอน มีการเตรียมความพร้อมการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา อดทน ใจเย็น มีทัศนคติเชิงบวก มีศีลธรรมอันดี ซื่อสัตย์ มีมารยาท สุภาพเรียบร้อย
  • กรณีที่ติวเตอร์ยังไม่มีประสบการณ์สอน สามารถขอคำแนะนำจากทางสถาบันเพื่อการเตรียมแนวทาง และเอกสารการสอนได้